บ้าน

BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 BeiLi เป็น ผู้ผลิตมืออาชีพ ของ intermediates ยาและปรับวัตถุดิบเคมี เป็นเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมาเราได้รับการยืนยันในความเชื่อมั่นของ "มนุษย์ที่มุ่งเน้นคุณภาพความเป็นเลิศเครดิตยืนแรกลูกค้าที่สำคัญที่สุด" ในการดำเนินธุรกิจของเราซึ่งทำให้เราเติบโตประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

BeiLi เคมีภัณฑ์ (Zhangjiagang) จำกัด ตั้งอยู่ที่ถนน Zong'er, Dongsha เคมี Zone ของเมือง Nanfeng ใน Zhangjiagang เมืองของจังหวัด Jiangsu เป็นหลักของเราดำเนินงานและการผลิตร่างกายและเรายังมีสถาบันการวิจัยในประเทศจีน สวนอุตสาหกรรมซูซูกิซูซูกิ

บริษัท มีครบชุดอุปกรณ์การผลิตเครื่องมือตรวจสอบและวิธีการ QC ที่เข้มงวด บริษัท ได้จัดให้มีขั้นตอนการป้องกันสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดตามกฎระเบียบของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องและได้มีการลงทุนในโรงงานบำบัดขยะขั้นสูง ได้รับการสนับสนุนโดยทีม R & D ที่รัดกุมทักษะการผลิตที่กว้างขวางและระบบ QA ที่สร้างขึ้นรอบ ISO9001: 2008 เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่รัดกุมกับลูกค้าต่าง ๆ จากจีนสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นนอร์เวย์อินเดีย ฯลฯ

กลยุทธ์ของเราคือการเสนอผลิตภัณฑ์บริการที่มีคุณภาพสูงต้นทุนต่ำและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าโดยทีมงานมืออาชีพระดับสูง เราเชื่อมั่นในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและต้องการทำงานร่วมกับทุกคนที่ให้ความไว้วางใจในเรื่องนี้เพื่อสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมเคมี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
ในปีพศ. 2539 Mr. XU, Gen-Cai ก่อตั้ง BeiLi Chemical Reagent Co. Ltd. ใน Suzhou Industrial Park (SIP) ขายสารอินทรีย์ ซึ่งต่อมาเปลี่ยนเป็น บริษัท ผู้ผลิต - บริษัท SIP BeiLi Pharm Raw Material Co. , Ltd.

ในปี 2545 การประชุมเชิงปฏิบัติการภายใต้โครงการ SIP BeiLi Pharm Raw Material Co. , Ltd. ได้ย้ายไปอยู่ที่เมืองไทปิงอำเภอ Xiangcheng โดยมีชื่อว่า Xiangcheng District BeiLi Pharm Raw Material Factory

ในปีพ. ศ. 2547 โรงงานได้แปรสภาพเป็น บริษัท วัตถุดิบ BeiLi Pharm Suzhou ในปีเดียวกัน บริษัท Zhangjiagang BeiLi Chemicals จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น ในฐานะที่เป็นโรงงานผลิตในอนาคตของเราหลังจากปีพ. ศ. 2551 เริ่มมีการเตรียมการก่อสร้าง

ในปีพ. ศ. 2550 บริษัท ซูโจวเบลีฟลูออไรน์พลาสติก จำกัด ถูกสร้างขึ้นส่วนใหญ่ผลิตวาล์วป้องกันสนิมและท่อ ฯลฯ ด้วยซับ PTFE เนื่องจาก บริษัท ไม่ได้ จำกัด ตัวเองในการผลิตสารเคมีจึงมีการออกแบบและใช้โลโก้ บริษัท ใหม่

28 มิถุนายน 2007 เป็น Zhangjiagang BeiLi เคมีภัณฑ์ Co. , Ltd. 's Groundbreaking Day ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการก่อสร้างโรงงานผลิตของ BeiLi ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว เว็บไซต์ใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เขตเคมี Leyu Dongsha เมือง Zhangjiagang ใกล้กับแม่น้ำแยงซีและมีแผนจะสร้างเสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2008

ตุลาคม 2009 , Zhangjiagang BeiLi เคมีภัณฑ์ จำกัด ได้ดำเนินการอย่างเป็นทางการ ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ได้รับความนิยมในการเยี่ยมชมและดูแลเรา

มีนาคม 2013 การ ปรับตัวของแผนกบริหารเขต Dongsha Chemical Zone ได้รับการดูแลโดย Nanfeng Town ที่อยู่ บริษัท ของเรามีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน

มิถุนายน 2013 เราได้เปลี่ยนชื่อ บริษัท ของเราเป็น บริษัท BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co. , Ltd. เพื่อสร้างแบรนด์ที่ดีขึ้น

BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Beili

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 1996

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน BeiLi Chemicals (Zhangjiagang) Co., Ltd. รับรอง